Sách Marketing: 22 QUY LUẬT BẤT BIẾN TRONG MARKETING - Al Ries, Jack Trout.

Có quy luật của khoa học tự nhiên, vậy tại sao không nên có quy luật của tiếp thị?
Al Ries và Jack Trout, các chuyên gia tư vấn tiếp thị nổi tiếng thế giới và là các tác giả có sách bán chạy nhất trên bảng xếp hạng.
Bạn có thể chế tạo 1 chiếc máy bay ấn tượng, nhưng nó sẽ không bao giờ rời khỏi mặt đất nếu bạn bỏ qua các định luật vật lý, đặc biệt là trọng lực. Vậy tại sao, chúng ta không có luật tiếp thị được tuân theo để ra mắt và duy trì cho các thương hiệu chiến thắng?
Với 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing, Ries và Trout đưa ra một bản tóm tắt gồm 22 quy tắc đổi mới để hiểu rõ về tiếp thị và thành công trên thị trường quốc tế. Từ quy luật lãnh đạo, đến quy luật của phạm trù, đến quy luật của tâm trí v.v.., những hiểu biết có giá trị này đứng trước thử thách của thời gian và mô phỏng một con đường rõ ràng cho các sản phẩm thành công.

Sách Marketing: 22 QUY LUẬT BẤT BIẾN TRONG MARKETING - Al Ries, Jack Trout.
Sách Marketing: 22 QUY LUẬT BẤT BIẾN TRONG MARKETING - Al Ries, Jack Trout.


Sự thành công trong kinh doanh hay của một thương hiệu phụ thuộc rất lớn vào cách tiến hành công tác Marketing. Một chương trình Marketing hiệu quả không phải chỉ cần đựơc lên kế hoạch đầy đủ, thực hiện đúng thời điểm và có nguồn tài chính thuận lợi mà còn phải tuân theo những quy luật Marketing.

Cuốn sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing trình bày những quy luật cơ bản có khả năng chi phối, quyết định quan trọng đến sự thành bại trong kinh doanh. Đây cũng là công trình tâm huyết của hai tác giả Al Ries và Jack Trout với nhiều năm nghiên cứu và trải nghiệm thực tế. Những quy luật này mang giá trị thực tiễn cao, dễ nắm bắt, vận dụng và nhanh chóng đưa bạn đến thành công và toả sáng trong vai trò là một nhà Marketing hiệu quả.

Quy luật đầu tiên để đạt đựơc thành công trong Marketing là phải nắm bắt được những nội dung trình bày trong cuốn sách này. Với cách đặt vấn đề đơn giản và đều ứng dụng thực tiễn, đây thực sự là một cuốn cẩm nang hữu dụng, trong đó các quy luật marketing được chắt lọc một cách tinh tế, ngắn gọn và dễ hiểu... "Một cuốn sách kinh tế thuộc loại phải đọc cho những ai làm marketing và kinh doanh". - DON VALENTINE, Phó chủ tịch , Trưởng bộ phận Marketing và Sales Hãng hàng không Southwest Airlines

"Những khái niệm Marketing trình bày trong cuốn sách kinh doanh này cực kỳ hữu dụng, thực tế, đặc biệt phù hợp với tình hình cạnh tranh khốc liệt của thương trường và nền kinh tế hiện nay". - Herman Cain, Chủ tịch, CEO của Codfether's Pizza.


Tác Giả.

Al Ries và đối tác kinh doanh Laura Ries là hai trong số những nhà tư vấn tiếp thị nổi tiếng nhất thế giới. Công ty của họ, Ries & Ries, làm việc với nhiều công ty thuộc Fortune 500. Họ là tác giả của The 22 Immutable Laws of Branding và The Fall of Advertising and the Rise of PR, đó một là một tạp chí Phố Wall và một cuốn sách bán chạy nhất của BusinessWeek, và gần đây nhất là sách The Origin of Brands.
Al mới đây đã được Marketing Executives Networking Group bầu chọn là một trong 10 doanh nhân hàng đầu.
Laura là một nhà bình luận truyền hình thường xuyên và đã xuất hiện trên Fox News và Fox Business Channel, CNN, CNBC, PBS, ABC, CBS, và những kênh khác.
Trang web của họ (Ries.com) có một số bài kiểm tra đơn giản sẽ giúp bạn xác định xem bạn là người não trái hay người não phải.

Đánh Giá Cộng Đồng.

- "Tiếp thị có thể làm cho một công ty trở nên vượt trội, phá hủy một công ty hoặc tái lập một công ty. Làm thế nào để các chuyên gia tiếp thị có được thành công? Làm thế nào họ có thể lặp lại thành công đó? Đối với nhiều nhà tiếp thị, họ nghĩ rằng nó phải liên quan đến thương hiệu hoặc quy mô ngân sách của họ. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy rằng câu trả lời không hoàn toàn như những gì chúng ta nghĩ.
Các cựu marketer, Al Ries và Jack Trout cho chúng ta những lợi ích của việc học hỏi từ sự nghiệp hơn 30 năm dài của họ. Al và Jack gặp nhau khi làm việc trong bộ phận tiếp thị tại GE vào những năm 1960, và nhanh chóng trở thành đối tác tư vấn cho nhiều công ty hàng đầu thuộc Fortune 500 và Fortune 100. Công việc tư vấn của họ đã giúp họ làm việc tại các thị trường mới nổi, thị trường phát triển và trong thị trường toàn cầu luôn thay đổi.
Al và Jack đề xuất rằng thế giới tiếp thị bị chi phối bởi 22 quy luật mà họ dựa trên kinh nghiệm có được. Họ cho rằng những quy luật này có thể mang lại lợi ích cho bất kỳ thương hiệu nào, miễn là thương hiệu đó trung thực trong đánh giá về tình hình hiện tại và sẵn sàng buông bỏ những thành kiến, những ý tưởng sai lầm. Tôi tin rằng bằng cách sử dụng các quy tắc này, bất kỳ chuyên gia tiếp thị và công ty nào cũng có thể tối đa hóa ngân sách tiếp thị của họ và hỗ trợ công ty của họ tăng doanh số." - Leticia Minkoff.


- "Tôi đã đọc rất nhiều sách về tiếp thị và kinh doanh (cộng với công việc điều hành hoạt động y tế của riêng tôi trong 35 năm). Hiện nay tôi làm tư vấn kinh doanh cho tất cả các loại hình doanh nghiệp và tổ chức. Tôi tò mò về cuốn sách này vì từ 'bất biến' trong tiêu đề. Khó có thể tin rằng có 22 "bất biến" về bất kỳ chủ đề nào. Thật ngạc nhiên, những gì các tác giả trình bày phải nói là khá đáng tin cậy và xuất phát từ rất nhiều ví dụ 'thời gian thực'. Mặc dù tôi không đồng ý với tất cả mọi thứ được các tác giả đưa ra, tôi đã hiểu rõ hơn về marketing. Giá trị từ cuốn sách này tốt hơn hầu hết những quyển sách tôi đã đọc về kinh doanh khác. Những điểm họ đưa ra là khá dễ hiểu và không khó để áp dụng. Nó khiến tôi phải nhìn bằng 'đôi mắt mới' khi tư vấn về điều gì làm cho doanh nghiệp thành công." - Keith.

Đánh Giá Sách Marketing: 22 QUY LUẬT BẤT BIẾN TRONG MARKETING.
Đánh Giá Sách Marketing: 22 QUY LUẬT BẤT BIẾN TRONG MARKETING.


Người Nổi Tiếng Và Xếp Hạng Amazon.

- Xếp hạng 3 trong danh mục sách về Marketing công nghiệp.

- Xếp hạng 4 trong danh mục sách về Tiếp thị toàn cầu.

- Xếp hạng 8 trong danh mục sách về Nghiên cứu thị trường kinh doanh.