Sách Marketing: NHỮNG ĐÒN TÂM LÝ TRONG THUYẾT PHỤC - Robert B. Cialdini.

Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục, cuốn sách kinh điển về tiếp thị, giải thích tâm lý tại sao mọi người nói "có", và phương thức áp dụng những cách hiểu này. Tiến sĩ Robert Cialdini là chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực ảnh hưởng và thuyết phục, đang nổi tiếng lên nhanh chóng. 35 năm nghiên cứu dựa trên những bằng chứng nghiêm ngặt của ông, cùng với chương trình 3 năm nghiên cứu về những tác động khiến mọi người thay đổi hành vi đã dẫn đến cuốn sách rất được hoan nghênh này.

Bạn sẽ học được 6 nguyên tắc phổ quát, cách sử dụng chúng để trở thành một người tiếp thị lành nghề và cách tự bảo vệ mình trước chúng. Hoàn hảo cho mọi người trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, các nguyên tắc Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục sẽ đưa bạn tới sự thay đổi cá nhân sâu sắc và đóng vai trò là động lực cho thành công của bạn.

Sách Marketing: NHỮNG ĐÒN TÂM LÝ TRONG THUYẾT PHỤC - Robert B. Cialdini.
Sách Marketing: NHỮNG ĐÒN TÂM LÝ TRONG THUYẾT PHỤC - Robert B. Cialdini.


Tại sao một số người lại có sức thuyết phục đến mê hoặc và luôn là người làm chủ Trò chơi Thuyết phục? Đâu là những động lực vô hình đằng sau thứ sức mạnh thôi thúc chúng ta đồng thuận với người khác? Những thủ thuật được các bậc thầy thuyết phục sử dụng tài tình là gì, làm thế nào đánh bại các thủ thuật đó - đồng thời biến chúng thành "vũ khí bí mật" của chính bạn.

Với Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục, bạn sẽ có lời giải đáp cho tất cả những câu hỏi ấy. Trong cuốn sách tuyệt vời này, nhà tâm lý học nổi tiếng Robert B. Cialdini tiết lộ 6 "vũ khí" gây ảnh hưởng đầy uy lực: cam kết và nhất quán, khan hiếm, đáp trả, bằng chứng xã hội, uy quyền và thiện cảm. Mỗi loại lại bị chi phối bởi một nguyên tắc tâm lý cơ bản điều khiển hành vi con người và nhờ đó mà tạo nên sức mạnh cho mỗi thủ thuật. Đặc biệt khi được kết hợp với nhau, chúng sẽ tạo ra ảnh hưởng vô cùng lớn.

Hãy sở hữu kho vũ khí đó và trở thành người làm chủ Trò chơi Thuyết phục. Bạn sẽ không bao giờ nói "đồng ý" nếu thật sự bạn muốn nói "không", và bạn sẽ không ngừng ngạc nhiên với khả năng gây ảnh hưởng lớn lên trong bạn từng ngày.


Tác Giả.

Robert Beno Cialdini (27/4/1945) là giáo sư danh dự bộ môn Tâm lý học và Marketing tại Đại học bang Arizona và là một giáo sư thỉnh giảng cho lĩnh vực tiếp thị, kinh doanh và tâm lý học tại Đại học Stanford , cũng như tại Đại học California tại Santa Cruz .

Cialdini nhận bằng cử nhân khoa học từ Đại học Wisconsin trong tháng 6/1967. Sau đó, ông tiếp tục nghiên cứu sau đại học môn Tâm lý học xã hội tại Đại học North Carolina và nhận bằng tiến sĩ triết học vào tháng 6/1970. Ông tổ chức các cuộc hẹn học giả tại các trường Đại học bang Ohio , Đại học California , Trường Truyền thông Annenberg và Trường Kinh doanh sau đại học của Đại học Stanford . Hiện tại, Cialdini là giáo sư danh dự về Tâm lý học và Tiếp thị tại Đại học bang Arizona .

Đánh Giá Cộng Đồng.

- "Là một tác giả của những cuốn sách về bán hàng, tôi để mắt đến những cuốn sách hay nhất về tâm lý bán hàng và marketing. Cuốn sách này là một trong số đó.

Trả lời cho một vài đánh giá 1 sao của độc giả ... Lý do được nêu ra trong các đánh giá không có lợi, rằng toàn bộ nội dung của cuốn sách có thể đã được viết trong ít trang hơn. Tôi đồng ý, thoạt nhìn, điều này có vẻ đúng. 

Nhưng ý tưởng marketing không chỉ được liệt kê .... không chỉ giải thích ... chúng phải được thúc đẩy. Ví dụ phải được đưa ra, nguyên tắc phải được giải thích ... chúng ta cần bằng chứng. Và toàn bộ cuốn sách để làm điều đó. Bạn có thể đọc một bài viết ngắn của tác giả, có thể đọc danh mục các tiêu đề ... nhưng sẽ không có gì khác xảy ra với bạn. 

Nhân viên bán hàng được thay đổi bởi nội dung của cuốn sách này, giống như với tất cả các cuốn sách về bán hàng tuyệt vời khác. Để nhân viên bán hàng được hưởng lợi từ một cuốn sách bán hàng, các ý tưởng phải được giải thích, hiểu, chứng minh, chấp nhận và thực hiện. Cuốn sách này làm điều đó.

Tôi đã đọc khoảng 2.000 cuốn sách về chủ đề bán hàng và marketing. Quyển này chắc chắn nằm trong top 5."  - Tác giả Claude Whitacre.


- "Rất nhiều ý tưởng hay ở đây. Trong lần đọc thứ hai, tôi đã ghi chú để chắt lọc các khái niệm chính để tiện cho việc ghi nhớ. Tác giả đưa ra rất nhiều giai thoại và ví dụ mà tôi hiểu là cần thiết cho một cuốn sách, nhưng nó làm cho việc tìm ra điểm mấu chốt quan trọng trở nên khó khăn hơn một chút. Tôi ghi lại các khái niệm chính trong 3-4 trang vào tập note của mình, để tôi có thể tham khảo chúng và làm mới bộ nhớ của mình khi cần. Chắc chắn quyển sách sẽ mở rộng tầm mắt của bạn về cách người khác đang cố gắng gây ảnh hưởng đến bạn trong mọi lĩnh vực, với các nguyên tắc: cam kết và nhất quán, khan hiếm, đáp trả, bằng chứng xã hội, uy quyền và thiện cảm." - Vid Moonbeam.

Đánh Giá Sách Marketing: NHỮNG ĐÒN TÂM LÝ TRONG THUYẾT PHỤC.
Đánh Giá Sách Marketing: NHỮNG ĐÒN TÂM LÝ TRONG THUYẾT PHỤC.


Người Nổi Tiếng Và Xếp Hạng Amazon.

- Đối với chuyên viên marketing, cuốn sách này là một trong những cuốn sách quan trọng nhất được viết trong 10 năm qua. (Journal of Mariketing Research).

- Cần phải đọc, vì nó ảnh hưởng đối với tất cả các chuyên ngành kinh doanh. (Journal of Retailing).

- Cuốn sách này sẽ tác động rất sâu vào trái tim và tâm lý của tất cả chúng ta. (Best Sellers Magazine).

- Tài liệu Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục của Cialdini là một mỏ vàng bằng ngôn từ. (Journal of Social and Clinical Psychology).

- Xếp hạng 3 trong danh mục sách về Hành vi tiếp thị và tiêu dùng.

- Xếp hạng 9 trong danh mục sách về Tâm lý học ứng dụng.

- Xếp hạng 69 trong danh mục sách về Trợ giúp cho thành công.