Sách Phát Triển Kỹ Năng: 7 THÓI QUEN HIỆU QUẢ - Stephen R Covey.

Những thói quen của những người thành công là gì? 

7 THÓI QUEN HIỆU QUẢ của Stephen R Covey đã thu hút độc giả trong 25 năm. Nó đã thay đổi cuộc sống từ Chủ tịch và Giám đốc điều hành, các nhà giáo dục, phụ huynh và học sinh.. Tóm lại, hàng triệu người ở mọi lứa tuổi và nghề nghiệp đã được hưởng lợi từ cuốn sách 7 Thói quen của tiến sĩ Covey. Và, nó có thể biến đổi bạn. Cuốn sách 7 Thói quen của Stephen R Covey được coi là một trong những cuốn sách truyền cảm hứng và tác động nhất mọi thời đại.


Cuốn sách 7 thói quen này hướng dẫn bạn từng bước thói quen: 
Thói quen 1: Hãy chủ động.
Thói quen 2: Bắt đầu với kết thúc trong tâm trí.
Thói quen 3: Đặt những điều đầu tiên lên hàng đầu.
Thói quen 4: Nghĩ Win-Win.
Thói quen 5: Tìm kiếm đầu tiên để hiểu, sau đó phải hiểu.
Thói quen 6: Hợp lực.
Thói quen 7: "Mài sắc lưỡi cưa".

Quyển sách là bài học mạnh mẽ trong thay đổi cá nhân, là một bước đột phá khi nó được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1990, và nó tiếp tục là một cuốn sách bán chạy nhất cho doanh nghiệp với hơn 10 triệu bản được bán ra. Stephen Covey, một nhà lãnh đạo được quốc tế tôn trọng, nhận ra rằng thành công thực sự bao gồm sự cân bằng giữa hiệu quả cá nhân và tính chuyên nghiệp, vì vậy cuốn sách là một hướng dẫn để thực hiện tốt cả 2 điều này. Những giai thoại của tác giả thường xuyên xuất phát từ những tình huống trong gia đình cũng như từ những thách thức trong kinh doanh. Trước khi bạn có thể áp dụng 7 thói quen, bạn sẽ cần phải hoàn thành cái mà Covey gọi là "sự thay đổi mô hình" - một sự thay đổi trong nhận thức và diễn giải về cách thế giới hoạt động.

Sách Phát Triển Kỹ Năng: 7 THÓI QUEN HIỆU QUẢ - Stephen R Covey.
Sách Phát Triển Kỹ Năng: 7 THÓI QUEN HIỆU QUẢ - Stephen R Covey.


Covey sẽ đưa bạn qua "sự thay đổi mô hình", điều này ảnh hưởng đến cách bạn nhận thức và hành động liên quan đến năng suất, quản lý thời gian, suy nghĩ tích cực, phát triển "cơ bắp chủ động" của bạn (hành động với sáng kiến ​​thay vì phản ứng), và nhiều hơn nữa. Đây không phải là một loại sách "nhanh chóng - mẹo vặt". Các khái niệm đôi khi rất phức tạp và bạn sẽ muốn nghiên cứu cuốn sách này, không đọc lướt nó. Khi bạn hoàn thành, có thể bạn sẽ có ghi chú hoặc chú thích viết tay trong mỗi chương và bạn sẽ cảm thấy như bạn đã tham gia một buổi hội thảo mạnh mẽ của Covey.

Tác Giả.

Stephen R. Covey là một nhà lãnh đạo nổi tiếng, chuyên gia gia đình, giáo viên, nhà giáo dục, nhà văn, nhà kinh doanh, diễn giả, nhà tư vấn tổ chức và đồng sáng lập của FranklinCovey Co. Ông là tác giả của một số cuốn sách bán chạy quốc tế, bao gồm 7 thói quen hiệu quả, đã bán được hơn 30 triệu bản . Ông được vinh danh là một trong 25 người Mỹ có ảnh hưởng nhất do Tạp chí TIME bầu chọn. Tiến sĩ Covey giữ chức Chủ tịch Jon M. Huntsman trong vai trò lãnh đạo tại Trường Kinh doanh Huntsman tại Utah State University.
Đánh Giá Cộng Đồng.

- "Tôi hiếm khi để lại đánh giá khi mua hàng, nhưng tôi cảm thấy cần phải chia sẻ cái này. Tôi đã dành nhiều năm qua để cố gắng tìm ra những gì tôi đã làm sai khi nói đến hạnh phúc. Tôi có mọi lý do để hạnh phúc, nhưng vẫn cảm thấy sự trống rỗng sâu thẳm bên trong. Tôi đã thử tất cả các cách khắc phục suy nghĩ tích cực, thiền định, luật hấp dẫn, v.v ... Dường như không có gì có thể thay đổi hoặc "chữa" nỗi đau này bên trong. Mãi cho đến khi tôi đọc 7 Thói quen hiệu quả, thì sương mù cuối cùng cũng được gỡ bỏ. Cuốn sách này đã dạy tôi tại sao tất cả những sửa chữa nhanh chóng đó không hoạt động và làm thế nào hạnh phúc của tôi phụ thuộc vào công việc và nỗ lực nội bộ của riêng tôi. Tôi khuyến khích bất cứ ai đang đấu tranh với một tình huống tương tự tôi hoặc tất cả mọi người cho vấn đề đó để đọc cuốn sách này. Nó sẽ thay đổi quan điểm của bạn về cuộc sống!" - Savanna Fleeman.

- "Đây là, một trong những cuốn sách hay nhất và mạnh mẽ nhất mà tôi từng đọc trong đời. Tôi đã giới thiệu nó cho vô số người. Thực tế là bạn đang tìm kiếm cái gì đó nói lên mức độ tự nhận thức của bạn và cuốn sách này được xây dựng dựa trên điều đó. Rất hiếm khi những cuốn sách thực sự khiến tôi bị cuốn hút khi tôi đọc chúng, nhưng cuốn sách này đã khiến tôi phá vỡ "quy luật" và suy nghĩ của mình. Có quá nhiều thứ hay ho tôi phải ghi chép lại để tôi có thể nhanh chóng tham khảo. Làm thế nào để một số cuốn sách làm cho bạn nói to lên? Bạn sẽ đọc một cái gì đó và nói, "CÓ! CHÍNH XÁC!" hoặc đọc một cái gì đó sâu sắc và chỉ ngồi chết lặng, nói "Wow", và bạn phải dành một chút thời gian để suy ngẫm về nó? Cuốn sách này đầy những khoảnh khắc như thế. 

Có rất nhiều thứ thiết thực ở đây. Những thử thách cho bạn. Những cách bạn có thể bắt đầu thay đổi suy nghĩ của mình bằng việc kiểm kê cảm xúc về cuộc sống của bạn và những gì bạn đang làm / cảm nhận mỗi ngày. Chỉ viết về nó làm tôi muốn quay lại và đọc lại. Nếu bạn đang ở đây để tìm kiếm một cuốn sách sẽ giúp bạn khai thác tia sáng nhỏ bé đó bên trong bạn, đó là câu nói "Bạn có thể tốt hơn" thì cuốn sách này chính là nó. 

Bạn không phải là động vật. Cuộc sống không được phép điều khiển bạn như một con chó. Cuốn sách này nói về phần không thể chạm tới trong tinh thần con người của bạn mà không ai ngoài bạn kiểm soát được. Cuốn sách này nói về việc mang theo thái độ tích cực với bạn mọi lúc mọi nơi, tìm hiểu xem thái độ chủ động mang lại lợi ích cho bạn như thế nào, và thái độ buồn bã sẽ lãng phí bạn như thế nào. Mọi thứ không cố làm hỏng 1 ngày của bạn, chính BẠN làm hỏng 1 ngày của mình. Bạn luôn phải kiểm soát. Nghiêm túc khi nói, đọc cuốn sách này, bạn sẽ không hối tiếc." - LA.


Đánh Giá Sách Phát Triển Kỹ Năng: 7 THÓI QUEN HIỆU QUẢ.
Đánh Giá Sách Phát Triển Kỹ Năng: 7 THÓI QUEN HIỆU QUẢ.


Người Nổi Tiếng Và Xếp Hạng Amazon.

- "Khi Stephen Covey nói chuyện, các giám đốc điều hành lắng nghe." - Dun's Business Month.

- "7 Thói quen là 1 món quà, nó đơn giản mà không hề đơn giản." - M. Scott Peck - tác giả "The Road Less Traveled".

- Top 50 trong danh sách 100 tác giả xuất sắc nhất.

- Top 2 trong danh sách những cuốn sách hay nhất về "Kinh doanh và Tiền bạc".

- Top 3 trong "Sách phát triển kỹ năng" hay nhất.