Sách Phát Triển Kỹ Năng: ĐẮC NHÂN TÂM - Dale Carnegie.

Trong hơn 60 năm, lời khuyên vẫn vững chắc giá trị theo thời gian, nội dung trong cuốn sách này đã đưa hàng ngàn người nổi tiếng hiện nay bước lên nấc thang thành công trong kinh doanh và cuộc sống cá nhân.

Với quyển ĐẮC NHÂN TÂM thực sự phi thường này, bạn sẽ hiểu:
- 6 cách để khiến mọi người thích bạn.
- 12 cách để thu hút mọi người theo cách nghĩ của bạn.
- 9 cách để thay đổi con người mà không làm dấy lên sự phẫn nộ.
- Và nhiều, nhiều hơn nữa!

Sách Phát Triển Kỹ Năng: ĐẮC NHÂN TÂM - Dale Carnegie.
Sách Phát Triển Kỹ Năng: ĐẮC NHÂN TÂM - Dale Carnegie.


Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. "Đắc nhân tâm" và cái Tài trong mỗi người chúng ta. "Đắc Nhân Tâm" trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Sách đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là cuốn sách liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất do thời báo NewYork Times bình chọn suốt 10 năm liền. Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn - dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là cuốn sách đầu tiên và hay nhất trong thể loại này, có ảnh hưởng thay đổi cuộc đời đối với hàng triệu người trên thế giới.

Tác Giả.

Dale Breckenridge Carnegie (24/11/1888 – 1/11/1955) là một nhà văn và nhà thuyết trình Mỹ và là người phát triển các lớp tự giáo dục, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện đoàn thể, nói trước công chúng và các kỹ năng giao tiếp giữa mọi người. Ra đời trong cảnh nghèo đói tại một trang trại ở Missouri, ông là tác giả cuốn Đắc Nhân Tâm, được xuất bản lần đầu năm 1936, một cuốn sách thuộc hàng bán chạy nhất và được biết đến nhiều nhất cho đến tận ngày nay, nội dung nói về cách ứng xử, cư xử trong cuộc sống.
Ông cũng viết một cuốn tiểu sử Abraham Lincoln, với tựa đề "Lincoln con người chưa biết", và nhiều cuốn sách khác. Carnegie là một trong những người đầu tiên đề xuất cái ngày nay được gọi là "đảm đương trách nhiệm", dù nó chỉ được đề cập tỉ mỉ trong tác phẩm viết của ông. Một trong những ý tưởng chủ chốt trong những cuốn sách của ông là có thể thay đổi thái độ của người khác khi thay đổi sự đối xử của ta với họ.
Đánh Giá Cộng Đồng.

- "Tôi ước tôi đã mua cuốn sách này sớm hơn. Lời khuyên của Dale Carnegie vẫn không đổi và được áp dụng trong nhiều năm vì một lý do. Nó đơn giản và kỹ thuật của ông ấy áp dụng hoàn hảo. Nếu bạn là 1 người như tôi, bạn sẽ giật mình mình khi thấy cách bạn có thể xử lý các tình huống khác nhau. Tôi đang bị biến đổi từ một người có kỹ năng xã hội vụng về, rụt rè và phòng thủ, thành một người có vẻ thấu hiểu và tự tin. Nếu bạn gặp rắc rối trong cuộc sống và đơn giản là không thể hiểu được mình đã làm gì sai thì đây là một cuốn sách tuyệt vời để bắt đầu thay đổi. Chúc may mắn trên hành trình của bạn!" - Kirtine.


- "Cuốn sách này là PHẢI đọc cho bất cứ ai, nhưng đặc biệt nếu bạn đang quản lý hoặc bán hàng. Cuốn sách này đã thay đổi cuộc đời tôi theo cách mà tôi tương tác với mọi người. Tôi rất muốn giới thiệu cuốn sách này cho BẤT CỨ AI vì nó dạy cho mọi người những bài học quý giá về khả năng tương tác của con người. Cuốn sách này bao gồm một loạt các chủ đề như làm thế nào để thúc đẩy mọi người, làm thế nào để chiến thắng họ theo cách suy nghĩ của bạn, nhưng cũng đề cập đến những điều nhỏ nhặt và thường bị bỏ qua như tầm quan trọng của việc nhớ tên của ai đó (và mẹo để làm như vậy). Nhận một bản sao cứng và đọc nó nhiều lần, sau đó chuyển nó cho một người mà bạn biết có thể sử dụng trợ giúp để trở thành một "công dân" tốt hơn." - Steve Niedermeyer.


Đánh Giá Sách Phát Triển Kỹ Năng: ĐẮC NHÂN TÂM .
Đánh Giá Sách Phát Triển Kỹ Năng: ĐẮC NHÂN TÂM .


Người Nổi Tiếng Và Xếp Hạng Amazon.

- Xếp hạng 23 trong danh sách những Audo Books hay nhất.

- Xếp hạng 1 trong danh sách: sách về Mối quan hệ cá nhân, bạn bè.

- Xếp hạng 1 trong danh sách: sách về Kỹ năng xã hội và Giao tiếp.