Sách Phát Triển Kỹ Năng: ĐỪNG BAO GIỜ CHIA ĐÔI LỢI ÍCH TRONG MỌI CUỘC ĐÀM PHÁN - Chris Voss.

Một cựu đàm phán gia con tin quốc tế cho FBI đưa ra một cách tiếp cận thử nghiệm thực tế mới cho các cuộc đàm phán, cho dù đó là trong cuộc sống hằng ngày hay trong phòng họp.

Sau một thời gian kiểm soát các đường phố bất ổn ở Kansas City - Missouri, Chris Voss gia nhập FBI, nơi sự nghiệp của anh ta là một nhà đàm phán con tin đưa anh ta đối mặt với một loạt tội phạm, bao gồm cả những kẻ cướp ngân hàng và khủng bố. Đạt đến đỉnh cao của nghề nghiệp, anh trở thành nhà đàm phán bắt cóc quốc tế hàng đầu của FBI.

ĐỪNG BAO GIỜ CHIA ĐÔI LỢI ÍCH TRONG MỌI CUỘC ĐÀM PHÁN sẽ đưa bạn vào thế giới của các cuộc đàm phán đem lại lợi ích cao và vào suy nghĩ của Chris Voss, tiết lộ các kỹ năng giúp anh ấy và các đồng nghiệp thành công ở những trường hợp căng thẳng nhất: trong việc cứu sống nạn nhân bị bắt cóc. Trong hướng dẫn thực tế này, ông chia sẻ 9 nguyên tắc hiệu quả - chiến thuật và chiến lược phản trực giác - bạn cũng có thể sử dụng để trở nên thuyết phục hơn trong cả cuộc sống nghề nghiệp và cá nhân.

Cuộc sống là một chuỗi các cuộc đàm phán bạn nên chuẩn bị: mua xe, thương lượng tiền lương, mua nhà, đàm phán lại tiền thuê nhà, đàm phán với đối tác của bạn, với nhân sự v.v.. Quyển sách sẽ giúp đưa trí tuệ cảm xúc và trực giác của bạn lên một tầm cao mới.

Sách Phát Triển Kỹ Năng: ĐỪNG BAO GIỜ CHIA ĐÔI LỢI ÍCH TRONG MỌI CUỘC ĐÀM PHÁN - Chris Voss.
Sách Phát Triển Kỹ Năng: ĐỪNG BAO GIỜ CHIA ĐÔI LỢI ÍCH TRONG MỌI CUỘC ĐÀM PHÁN - Chris Voss.

Không màu mè, phô trương, cuốn sách này cực kỳ dễ dàng áp dụng và hữu ích với tất cả mọi người, bởi các kỹ năng tác giả cung cấp cho chúng ta không phải là mớ lý thuyết về tâm lý học khô khan và khó hiểu, mà chúng đều được hình thành từ thực tiễn và phục vụ cuộc sống.

Bởi vì “cuộc sống là những cuộc đàm phán”, bạn luôn phải tham gia vào các bàn đàm phán lớn nhỏ ở nhà hay tại nơi công sở, nên "Sách Hay Về Kinh Doanh" mong muốn những kỹ năng và bài học trong cuốn sách này sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn chiến thắng các cuộc đàm phán và thành công trong cuộc sống.

Tác Giả.

Christopher Voss là một doanh nhân, tác giả và giáo sư người Mỹ. Voss là cựu đàm phán gia con tin của FBI, CEO của The Black Swan Group Ltd, và tác giả của cuốn sách Never Split the Difference . Ông là giáo sư phụ trợ tại Trường Kinh doanh McDonough của Đại học Georgetown và là giảng viên tại Trường Kinh doanh Marshall tại Đại học Nam California.

Năm 1992, ông được huấn luyện đàm phán con tin tại trường của Cục Điều tra Liên bang . Ông đã có 24 năm làm việc trong Đơn vị đàm phán khủng hoảng FBI và là nhà đàm phán bắt cóc và giải cứu con tin quốc tế của FBI từ năm 2003 đến năm 2007.

Năm 2006, ông là nhà đàm phán chính trong vụ án Jill Caroll ở Iraq cũng như vụ án Steve Centanni ở Dải Gaza . Voss cũng giám sát các vụ bắt giữ con tin ở Philippines, Columbia và Haiti.

Sau khi làm việc với hơn 150 vụ bắt giữ con tin quốc tế, ông đã nghỉ hưu từ FBI năm 2007 và thành lập Tập đoàn Thiên nga đen. Sau đó ông trở thành một giáo sư trợ giảng tại Đại học Georgetown 's McDonough School of Business và một giảng viên tại Đại học Nam California ' s Marshall School of Business.
Đánh Giá Cộng Đồng.

- "Tôi đã đàm phán chuyên nghiệp trong hơn ba mươi năm. Tôi làm điều đó hàng ngày. Tôi đã mất khoảng 20 giờ học cao học về đàm phán và giải quyết xung đột. Tôi thỉnh thoảng giảng về chủ đề này. Đánh giá của tôi: Đây là một trong hai cuốn sách hay nhất mà bất cứ ai cũng có thể đọc về đàm phán. Cái còn lại là "Ảnh hưởng: Nghệ thuật và Khoa học thuyết phục" của Cialdini. 

Mặc dù có nhiều cuốn sách hay về chủ đề này, tôi không thể nghĩ ra cuốn nào khác hoàn chỉnh và hữu ích như những cuốn sách này.

Lời khuyên: Hãy nhớ rằng đàm phán là một việc thực tiễn. Bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất bởi những cuốn sách này bằng cách lấy một chương tại một thời điểm và thực hành các ý tưởng và kỹ thuật. Thực hành chúng tại gia đình, với đồng nghiệp và bạn bè của bạn." - Stedlaw.- "Cuốn sách này xứng đáng được nhiều xếp hạng 5 sao. Giống như một số nhà phê bình khác, tôi đã đọc những cuốn sách khác về đàm phán và tham gia các lớp đào tạo đàm phán nhiều  lần, nhưng tôi vẫn học được rất nhiều từ cuốn sách này - cả những ý tưởng cụ thể và "thiết lập lại thái độ" về đàm phán như một hoạt động của con người. Voss rút ra từ kinh nghiệm của chính mình với tư cách là một nhà đàm phán con tin, nhưng cũng từ tài liệu kinh doanh về đàm phán, và kết hợp tất cả lại với nhau trong một bài thuyết trình được tổ chức rất tốt. Với những câu chuyện thực tế về việc đàm phán với tội phạm và khủng bố, tiếp theo là các vụ án kinh doanh thực tế và thậm chí là người tiêu dùng (như Voss đàm phán với một đại lý xe hơi), cuốn sách rất thú vị để đọc. Rất khuyến khích." - Dr Ali Binazir.


Đánh Giá Sách Phát Triển Kỹ Năng: ĐỪNG BAO GIỜ CHIA ĐÔI LỢI ÍCH TRONG MỌI CUỘC ĐÀM PHÁN.
Đánh Giá Sách Phát Triển Kỹ Năng: ĐỪNG BAO GIỜ CHIA ĐÔI LỢI ÍCH TRONG MỌI CUỘC ĐÀM PHÁN.
Người Nổi Tiếng Và Xếp Hạng Amazon.

- Xếp hạng 17 trong những audio books bán chạy nhất.

- Xếp hạng 1 trong sách Phát triển kỹ năng tốt nhất.

- Xếp hạng 1 trong danh mục sách Tham khảo và sách Nghề nghiệp kinh doanh.