Sách Phát Triển Kỹ Năng: NGHỆ THUẬT ĐÀM PHÁN - Donald J. Trump.

"Tôi thích suy nghĩ lớn. Tôi luôn làm điều đó. Đối với tôi nó rất đơn giản: Đằng nào bạn cũng phải suy nghĩ, vậy thì hãy nghĩ lớn." - Donald J. Trump.

Nghệ Thuật Đàm Phán là chi tiết về một Trump trong hành động, cách ông ta điều hành tổ chức của mình, cách ông ta điều hành cuộc sống của mình, cách ông hành xử khi ông ấy gặp những người ông ta cần gặp, trò chuyện với gia đình, bạn bè; đụng độ với kẻ thù và thách thức những suy nghĩ thông thường. Trong quyển sách này, Trump đã xây dựng các hướng dẫn được thử nghiệm theo thời gian để thành công. Ông phân biệt các yếu tố chung trong những thành tựu lớn nhất của mình và tiết lộ đầy đủ nghệ thuật của một chuyên gia thỏa thuận.

Sách Phát Triển Kỹ Năng: NGHỆ THUẬT ĐÀM PHÁN - Donald J. Trump.
Sách Phát Triển Kỹ Năng: NGHỆ THUẬT ĐÀM PHÁN - Donald J. Trump.


Quyển sách có tác động mạnh mẽ vào tư duy của một doanh nhân xuất sắc, và khám phá một cách khoa học chưa từng thấy về cách đàm phán một thương vụ thành công. Đây là một cuốn sách thú vị về đàm phán và kinh doanh – và là một cuốn sách nên đọc cho bất kỳ ai quan tâm đến đầu tư, bất động sản và thành công.


Tác Giả.

Donald John Trump (sinh ngày 14/6/1946) là Tổng thống Hoa Kỳ thứ 45. Trước đó, ông nổi tiếng với vai trò là một tỷ phú doanh nhân, nhà sản xuất chương trình truyền hình.

Là chủ tịch kiêm tổng giám đốc của The Trump Organization, Trump cũng đồng thời là người sáng lập Trump Entertainment Resorts. Ông nổi tiếng trên toàn nước Mỹ nhờ sự nghiệp, nỗ lực gây dựng thương hiệu, đời sống cá nhân, sự giàu có và bản tính thẳng thắn của mình.

Trump là công dân chính gốc của Thành phố New York và là con của Fred Trump, người đã truyền cảm hứng cho ông đi theo nghề phát triển bất động sản. Sau 2 năm học tại Đại học Fordham và trong khi theo học trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania, Trump làm việc tại công ty của cha mình, Elizabeth Trump & Son. Ông chính thức gia nhập công ty năm 1968 sau khi tốt nghiệp và được giao quyền điều hành vào năm 1971, đổi tên công ty thành "The Trump Organization". Kể từ đó ông đã xây dựng nhiều khách sạn, sân golf và các công trình khác, rất nhiều trong số đó mang tên ông. Ông là một nhân vật quan trọng trong giới doanh nhân Hoa Kỳ và nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông. Chương trình truyền hình thực tế The Apprentice của đài NBC đã khuếch trương tên tuổi của ông và 3 đám cưới của ông được giới báo lá cải đưa tin hết sức chi tiết.

Trump đã hai lần chạy đua cho chức Tổng thống Hoa Kỳ. Năm 2000, ông phát động một chiến dịch thăm dò và giành chiến thắng ở hai cuộc bầu cử sơ bộ của Đảng Cải cách. Tháng 6 năm 2015, Trump tuyên bố ứng cử tổng thống nhiệm kì 2016 và chiến dịch tranh cử cho Đảng Cộng hòa của ông thu hút được sự quan tâm của giới truyền thông nhiều hơn tất cả các ứng viên Đảng Cộng hòa khác gộp lại; thêm vào đó, việc giới truyền thông đưa tin miễn phí và sự tự chủ về mặt tài chính cho chiến dịch cho phép ông không cần sử dụng tới mô hình super PAC. Trump luôn là người dẫn đầu trong các cuộc thăm dò dư luận cho người nhận được đề cử của Đảng Cộng hòa. Chiến dịch của ông dựa trên nền tảng chủ nghĩa đại chúng, một lý tưởng nhận được sự ủng hộ của tầng lớp cử tri công nhân, những người bất mãn vì mất việc làm và những thay đổi về sắc tộc và tôn giáo đang diễn ra trên đất Mỹ. Phong cách chính trị trung thực, chính sách phản đối người nhập cư bất hợp pháp và việc nhấn mạnh vào khủng bố và các mối lo ngại về an ninh quốc gia của Trump đem lại cho ông sự ủng hộ của tầng lớp cử tri công nhận cũng như sự phản đối rộng khắp của cộng đồng người gốc Tây Ban Nha/Mỹ La-tinh, người Hồi giáo, người Mỹ gốc Á, doanh nghiệp, thành viên Đảng Dân chủ cũng như một số người thuộc Đảng Cộng hòa khác.

Ngày 9 tháng 11 năm 2016, trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ 2016, Donald Trump đã giành chiến thắng đầy bất ngờ trước ứng cử viên Hillary Clinton của Đảng Dân chủ để trở thành Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ. Ông trở thành người cao tuổi nhất và giàu có nhất từ trước đến nay đảm nhiệm chức vụ Tổng thống Hoa Kỳ. Trong nhiệm kỳ đầu tiên của mình, Trump đã có nhiều quyết định gây tranh cãi. Ông đã ký sắc lệnh cấm nhập cảnh vào Mỹ đối với công dân từ một số quốc gia Hồi giáo, rút Mỹ khỏi tiến trình đàm phán Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu và thỏa thuận hạt nhân với Iran, công nhận Jerusalem là thủ đô của Israel, ký thông qua luật cắt giảm thuế suất cho các cá nhân và doanh nghiệp, hủy bỏ các quy định ủy quyền bảo hiểm cá nhân của Đạo luật Chăm sóc Sức khỏe Hợp túi tiền (Obamacare) và áp thuế nhập khẩu đối với các mặt hàng khác nhau từ Trung Quốc, Canada, Mexico và Liên minh châu Âu, gây ra một cuộc chiến tranh thương mại với Trung Quốc.
Đánh Giá Cộng Đồng.

- "Đây là một cuốn sách tuyệt vời, tôi sẵn sàng đọc nó một lần nữa. Bạn sẽ học được một cái gì đó mới mẻ cho mỗi lần đọc lại.
Giống như tất cả các giao dịch kinh doanh (cả tốt và xấu) mà anh ấy đã làm với tư cách là một doanh nhân rất thành công, giờ đây anh ấy đang làm như vậy nhưng với vai trò là Tổng thống của chúng tôi! Đối thủ của anh ta không hiểu được nó. Họ không bao giờ biết anh sẽ làm gì tiếp theo vì cách anh ta tiến hành kinh doanh thật khác thường, và nếu anh ta có kế hoạch, anh ta sẽ giữ kín nó một cách không thể phán đoán. Mặc dù anh ấy đã viết cuốn sách này vào năm 1987 (32 năm trước), nhưng tôi cá rằng anh vẫn tiến hành kinh doanh theo cách tương tự mặc dù nó có thể được lên kế hoạch và cấu trúc chuẩn mực hơn, nhưng tôi tin rằng anh đã phát triển và thậm chí còn tốt hơn trong hình thức của mình: nghệ thuật của đàm phán. Anh ấy làm vậy bởi vì anh ấy thực sự yêu thích nó và rất giỏi về nó. Có lẽ may mắn có đóng một phần.
Anh ấy là một người nghiện công việc và luôn luôn như vậy. Tôi không nghĩ anh ấy sẽ ngừng làm việc. Anh đang cố gắng mang lại những ngày tốt lành cho nước Mỹ, làm cho nền kinh tế của chúng ta tốt hơn và tỷ lệ thất nghiệp luôn ở mức thấp. Và đối với những người cho rằng anh ta phân biệt chủng tộc: bạn đã sai! Tôi đã đọc nhiều bài viết về những người anh ấy đã giúp đỡ hoặc nói chuyện trong các công ty của anh ấy và hầu hết họ làm việc cho anh ấy như một cách thể hiện "tình yêu". Những người này đến từ mọi tầng lớp, chủng tộc, giới tính, cộng đồng LGBT, sắc tộc, không quan trọng miễn là bạn làm việc với 100% khả năng. Anh ấy ra ngoài và nói chuyện với mọi người. Anh ta đi đến nơi làm việc, anh ta vào bếp của khách sạn, bất cứ nơi nào có người làm việc, anh ta nói chuyện với họ. Anh ấy không phải là một người bảo thủ cực hữu, tôi cho rằng những giá trị và quan điểm đó là vừa tự do vừa bảo thủ. Vâng, anh ấy là 1 người thô lỗ và cố chấp nhưng đó là những gì tôi thích ở anh ấy. Anh ấy không giả tạo!
Bạn sẽ hiểu những gì tôi nói trong cuốn sách này!!!!" - mymommawearscombatboots.


- "Cuốn sách không mang tính hướng dẫn theo cách của những cuốn sách "làm thế nào?". Nó gần giống như một cuốn tự truyện ngắn, và bài học được rút ra tùy vào mỗi cá nhân. Tôi đọc nó để hiểu rõ hơn về những gì đang xảy ra trong Nhà Trắng. Anh ấy là người mà anh ấy muốn trở thành." - David Rempel.

Đánh Giá Sách Phát Triển Kỹ Năng: NGHỆ THUẬT ĐÀM PHÁN.
Đánh Giá Sách Phát Triển Kỹ Năng: NGHỆ THUẬT ĐÀM PHÁN.


Người Nổi Tiếng Và Xếp Hạng Amazon.

- “Trump làm cho người ta tin vào giấc mơ Mỹ một lần nữa.” — The New York Times.

- “Donald Trump là một chuyên gia đàm phán. Anh ta đàm phán theo kiểu kết hợp giữa 1 con sư tử ăn thịt dữ dằn với dòng nước êm đềm đang chảy.” — Chicago Tribune.

- “Hấp dẫn... dễ hiểu ... truyền đạt cách nghĩ lớn trong cuộc sống của Trump, sôi nổi đến nỗi người đọc chú ý ngay lập tức và muốn đọc một cách đầy đủ.” — Boston Herald.

- “Một cuộc trò chuyện, với sự hào phóng, một cuốn tự truyện đầy màu sắc.” — New York Post.

- Xếp hạng 19 trong danh mục sách Tiểu sử về Chuyên gia Kinh doanh.

- Xếp hạng 30 trong danh mục sách Sự giàu có và nổi tiếng.

- Xếp hạng 43 trong danh mục sách Tinh thần doanh nhân.