Sách Quản Trị Nhân Sự: 7 CÂU HỎI THẦN KỲ CỦA MỌI SẾP GIỎI - Michael Bungay Stanier.

Trong "7 Câu Hỏi Thần Kỳ Của Mọi Sếp Giỏi" của Michael Bungay Stanier , huấn luyện là công việc thường xuyên và quan trọng trong một ngày làm việc, để các nhà quản lý và đội ngũ của họ có thể làm việc chăm chỉ hơn và có hiệu suất tốt hơn.

Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm đào tạo hơn 10.000 nhà quản lý trên toàn cầu về các kỹ năng huấn luyện thực tế, Bungay Stanier tiết lộ cách mở khóa tiềm năng của mọi người. Anh ta nén các câu hỏi huấn luyện thành 7 câu hỏi để chứng minh làm thế nào - bằng cách nói ít hơn và hỏi nhiều hơn - bạn có thể phát triển các phương pháp huấn luyện tạo ra kết quả tuyệt vời.

- Đi thẳng vào vấn đề trong bất kỳ cuộc trò chuyện nào với Câu hỏi khởi động.
- Theo dõi trong bất kỳ hoạt động nào với Câu hỏi Awe.
- Tiết kiệm thời gian cho bản thân với Câu hỏi lười biếng, và thời gian cho người khác với Câu hỏi chiến lược.
- Tìm hiểu bản chất của bất kỳ thách thức cá nhân hoặc bên ngoài với Câu hỏi trọng tâm và Câu hỏi nền tảng.
- Cuối cùng, đảm bảo những người khác thấy việc huấn luyện của bạn có lợi như bạn làm với Câu hỏi học tập.

Một cải tiến mới mẻ trong cách làm truyền thống, cuốn sách kết hợp thông tin kinh nghiệm với nghiên cứu dựa trên khoa học thần kinh và kinh tế học hành vi, cùng với các công cụ đào tạo tương tác để đưa ra lời khuyên thực tiễn thành thói quen. Dí dỏm và dễ hiểu, 7 Câu Hỏi Thần Kỳ Của Mọi Sếp Giỏi đưa công việc của bạn - và nơi làm việc của bạn - từ tốt đến tuyệt vời.

Sách Quản Trị Nhân Sự: 7 CÂU HỎI "THẦN KỲ" CỦA MỌI SẾP GIỎI - Michael Bungay Stanier.
Sách Quản Trị Nhân Sự: 7 CÂU HỎI "THẦN KỲ" CỦA MỌI SẾP GIỎI - Michael Bungay Stanier.


Làm sao lãnh đạo nhân viên hiệu quả hơn? Tác giả Michael Bungay Stanier đã đặt ra câu hỏi này và tự trả lời bằng 7 câu hỏi “thần kỳ” mà các nhà quản lý nên thường xuyên đặt ra cho nhân viên để thay đổi thói quen lãnh đạo.

Có rất nhiều cuốn sách về huấn luyện nhân viên bị người đọc gấp lại khi mới đọc được một nửa, nhưng The Coaching Habit – 7 câu hỏi “thần kỳ” của mọi sếp giỏi sẽ hấp dẫn bạn từ trang đầu đến trang cuối.

Đây không chỉ là một cuốn sách mà còn là tiếng nói dẫn đường cho bạn, là người dẫn lối bạn vươn đến sự vĩ đại. Trở thành một nhà lãnh đạo giỏi huấn luyện nhân viên là một tư duy, một lối sống chứ không đơn thuần là một kỹ năng. Tác giả Michael đã truyền tải xuất sắc thông điệp này đến bạn đọc bằng nghệ thuật kể chuyện thú vị, những ví dụ thực tiễn và các phương pháp đã được kiểm chứng. Đây là cuốn sách phải đọc đối với những nhà lãnh đạo mong muốn kiến tạo sự khác biệt.


Tác Giả.

Michael Bungay Stanier là một chuyên gia huấn luyện hàng đầu, diễn giả chính nổi tiếng và là người sáng lập và đối tác cao cấp của Box of Crayons, một công ty giúp các nhà quản lý và huấn luyện viên lãnh đạo trong 10 phút hoặc ít hơn.

Michael chia sẻ khả năng lãnh đạo tư tưởng (và khiếu hài hước của anh ấy) với những người khác thông qua nhiều bài viết và ấn phẩm của anh ấy. Những cuốn sách được xuất bản của anh bao gồm Do More Great Work, đã bán được gần 100.000 bản và End Malaria, một bộ tiểu luận từ các nhà tư tưởng hàng đầu trên toàn cầu nhằm gây quỹ cho Malaria No More. Các bài viết ngắn hoạc trích dẫn của anh thường xuyên xuất hiện trên Fast Company, The Financial Times, The Globe and Mail, và anh là khách mời trên CTV's Breakfast Television.

Trước khi thành lập Box of Crayons, Michael đã phát minh ra các sản phẩm và dịch vụ góp phần nâng cao sự đổi mới trong cách quản lý. Đồng thời còn là cố vấn quản lý chuyên về thay đổi quy mô lớn, viết ra tầm nhìn toàn cầu cho GlaxoSmithKline v.v..

Anh là một học giả người Rhodes tốt nghiệp tại Đại học Oxford, Michael được vinh danh là Huấn luyện viên đầu tiên của Canada năm 2006.
Đánh Giá Cộng Đồng.

- “Khi đọc xong cuốn The Coaching Habit - 7 Câu Hỏi Thần Kỳ Của Mọi Sếp Giỏi, ý nghĩ đầu tiên xẹt qua đầu tôi là: “Chà, cuốn sách này tuyệt quá! Tiếc là mình đã không được đọc nó khi mình cực kỳ cần!”.
Trong sự nghiệp của mình, tôi từng đọc rất nhiều sách về lãnh đạo và huấn luyện nhưng chỉ có vài cuốn kết hợp cả hai mảng này như cuốn 7 Câu Hỏi Thần Kỳ Của Mọi Sếp Giỏi của Michael Bungay Stanier.
Bí quyết quan trọng để xây dựng thói quen huấn luyện nhân viên chính là mô tả thật đơn giản thói quen ấy và thực hành thường xuyên. Michael đã đơn giản hóa kỹ năng huấn luyện nhân viên - điều mà một số nhà lãnh đạo dù có ít hay nhiều kinh nghiệm - thường phức tạp hóa. Đây là cuốn sách mà các nhà quản lý nhất định phải đọc!” - Monique Bateman.


- “Tác giả Michael Bungay Stanier đã hoàn toàn đúng khi cho rằng chúng ta tự tạo ra những thói quen, và rồi chính những thói quen này sẽ tạo nên con người chúng ta, cuộc sống và cả thế giới quanh ta. 
Cuốn sách The Coaching Habit - 7 Câu Hỏi Thần Kỳ Của Mọi Sếp Giỏi như cuốn sổ tay hướng dẫn bạn cách phát huy sức mạnh của thói quen huấn luyện nhân viên để cùng các cộng sự gặt hái nhiều thành công hơn nữa. 
Bạn hãy luôn để cuốn sách này trên bàn làm việc, hãy vừa đọc vừa tích cực thực hành những nội dung trong sách để xây dựng thành công thói quen huấn luyện nhân viên.” - Michele Milan.

Đánh Giá Sách Quản Trị Nhân Sự: 7 CÂU HỎI "THẦN KỲ" CỦA MỌI SẾP GIỎI.
Đánh Giá Sách Quản Trị Nhân Sự: 7 CÂU HỎI "THẦN KỲ" CỦA MỌI SẾP GIỎI.
Người Nổi Tiếng Và Xếp Hạng Amazon.

- “Đây không chỉ là một cuốn sách mà còn là tiếng nói dẫn đường cho bạn, là người dẫn lối bạn vươn đến sự vĩ đại. Trở thành một nhà lãnh đạo giỏi huấn luyện nhân viên là một tư duy, một lối sống chứ không đơn thuần là một kỹ năng. Tác giả Michael đã truyền tải xuất sắc thông điệp này đến bạn đọc bằng nghệ thuật kể chuyện thú vị, những ví dụ thực tiễn và các phương pháp đã được kiểm chứng. Đây là cuốn sách phải đọc đối với những nhà lãnh đạo mong muốn kiến tạo sự khác biệt.” -Sinéad Condon - Trưởng bộ phận xúc tiến chất lượng toàn cầu, CA.

- “The Coaching Habit - 7 Câu Hỏi Thần Kỳ Của Mọi Sếp Giỏi rất vui nhộn, trí tuệ, thực tế, dễ nhớ, đáng tin cậy vì dựa trên khoa học hành vi. Cuốn sách này rất có ích cho công việc của tôi.” - James Slezak - Giám đốc chiến lược, The New York Times.

- Xếp hạng 7 trong danh mục sách về Đào tạo và Huấn luyện kinh doanh.

- Xếp hạng 9 trong danh mục sách về Nhân sự và Quản lý nhân sự.

- Xếp hạng 60 trong danh mục sách về Lãnh đạo doanh nghiệp.