Sách Quản Trị Tài Chính: DẠY CON LÀM GIÀU - Robert T. Kiyosaki.

Robert Kiyosaki đã thách thức và thay đổi cách hàng chục triệu người trên thế giới trong cách nghĩ về tiền. Với những quan điểm mâu thuẫn với trí tuệ thông thường, Robert nổi tiếng với cách nói chuyện thẳng thắn, không tôn trọng và can đảm.

Ông được coi là một người ủng hộ nhiệt tình cho giáo dục tài chính. "Lý do chính khiến mọi người vật lộn về tài chính là vì họ đã dành nhiều năm ở trường nhưng không học được gì về tiền. Kết quả là mọi người học cách làm việc vì tiền ... nhưng không bao giờ học để đồng tiền làm việc cho họ." -Robert Kiyosaki Rich Dad Poor Dad - Cuốn sách tài chính cá nhân số 1 mọi thời đại!

Sách Quản Trị Tài Chính: DẠY CON LÀM GIÀU - Robert T. Kiyosaki.
Sách Quản Trị Tài Chính: DẠY CON LÀM GIÀU - Robert T. Kiyosaki.


Trong cuốn sách này, ông Robert Kiyosaki minh họa các quan điểm và niềm tin làm giàu bằng cách so sánh giữa lời khuyên của cha đẻ và cha nuôi.

Cuốn sách sẽ không dạy bạn những thủ thuật để làm giàu, nó giúp bạn hiểu được về quyền lực của đồng tiền và tác động của suy nghĩ lên tương lai và túi tiền của con người như thế nào.


Tác Giả.

Robert Toru Kiyosaki (sinh ngày 8 tháng 4 năm 1947) là một nhà đầu tư, doanh nhân đồng thời là một tác giả. Kiyosaki nổi tiếng bởi cuốn sách Rich Dad, Poor Dad (Cha Giàu, Cha Nghèo). Ông đã viết 18 cuốn sách, bán tổng cộng 26 triệu bản. Ba trong số các cuốn sách của ông là Rich Dad Poor Dad, Rich Dad's CASHFLOW Quadrant và Rich Dad's Guide to Investing đã từng được xếp vào số 10 cuốn sách bán chạy nhất một lúc trên The Wall Street Journal, USA Today và New York Times. Cuốn Rich Kid Smart Kid xuất bản năm 2001, với mục đích giúp cha mẹ dạy con cái quan niệm về tài chính của họ. Ông đã sáng chế ra trò chơi "Cashflow" dành cho người lớn và trẻ em cùng với tập băng "Rich Dad", xuất bản tin tức thường kỳ hàng tháng và tham gia các bài phát biểu trên khắp thế giới, đồng thời viết một chuyên mục hàng tuần trên trang Yahoo Tài chính.


Tập 1: Để Không Có Tiền Vẫn Tạo Ra Tiền:
Hoặc Combo 13 Tập Dạy Con Làm Giàu:
Đánh Giá Cộng Đồng.

- "Tôi đọc cuốn sách này khoảng 11 năm trước lúc 27 tuổi, không có tiền, tôi đã làm theo lời khuyên trong cuốn sách này và hiện có 15 tài sản cho thuê và rõ ràng, tài sản của tôi nhiều hơn tất cả các chi phí của tôi. Tôi mới mua cuốn sách này một lần nữa, tôi đang đọc lại nó 11 năm sau và không thể đặt nó xuống. Tôi ghét đọc lướt nhanh. Tôi dự định đọc cuốn sách này ít nhất ba lần nữa trong 20 năm tới để tôi có thể giữ tất cả thông tin mới trong tâm trí mình. Mọi người luôn hỏi tôi về thành công. Tôi bảo họ đọc cuốn sách này ... điều điên rồ là họ không đọc nó. Bạn có thể dẫn một con ngựa đến nguồn nước nhưng lại không thể làm cho nó uống. Cuốn sách đã thay đổi cuộc đời tôi và nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Bạn có muốn thay đổi hay bạn chỉ muốn nói và nghĩ về sự thay đổi? Đó là một sự khác biệt lớn, hãy làm điều đó." - Ilive4him24.


- "Vợ chồng tôi đều như bố nghèo (poor dad). Chồng tôi đã lấy bằng Vật lý từ UCLA và tôi đã lấy được bằng Khoa học Máy tính từ Cal State LA. Chúng tôi đã đấu tranh trong nhiều năm vì chúng tôi KHÔNG được dạy các kỹ thuật thành công tiền bạc và chúng tôi đã cố tìm kiếm điều đó trong suốt những năm qua. Chúng tôi đã tìm thấy những gì chúng tôi đang tìm kiếm trong cuốn sách này. 
Tôi rất vui khi chúng tôi đọc nó. Chúng tôi cũng đang lên kế hoạch để đọc những cuốn sách tuyệt vời khác. Để có được sự thịnh vượng! Một trong những bí quyết để thành công là đọc MỘT cuốn sách mỗi tháng. Một nửa trong số đó nên là những cuốn sách "tự giúp đỡ" như thế này." - Spene Spitler.


Đánh Giá Sách Quản Trị Tài Chính: DẠY CON LÀM GIÀU.
Đánh Giá Sách Quản Trị Tài Chính: DẠY CON LÀM GIÀU.Tập 1: Để Không Có Tiền Vẫn Tạo Ra Tiền:
Hoặc Combo 13 Tập Dạy Con Làm Giàu:
Người Nổi Tiếng Và Xếp Hạng Amazon.

- Xếp hạng 35 trong danh sách Audio Books bán chạy nhất.

- Xếp hạng 1 trong danh sách "Sách giới thiệu về đầu tư và Đầu tư".

- Xếp hạng 2 trong danh sách "Sách đầu tư và Tài chính cá nhân".