Sách Quản Trị Tài Chính: NGƯỜI GIÀU CÓ NHẤT THÀNH BABYLON - George S. Clason.

Người Giàu Có Nhất Thành Babylon, dựa trên những câu chuyện ngụ ngôn của Babylon, được ca ngợi là tác phẩm truyền cảm hứng hay nhất về chủ đề tiết kiệm, lập kế hoạch tài chính và sự giàu có cá nhân. Với văn phong đơn giản, những câu chuyện hấp dẫn và nhiều thông tin, quyển sách sẽ đưa bạn đến một con đường chắc chắn cho sự thịnh vượng và niềm vui thành đạt. Một cuốn sách bán chạy nổi tiếng, nó cung cấp một sự hiểu biết và một giải pháp cho vấn đề tài chính cá nhân của bạn. Tiết lộ bên trong là những bí mật để kiếm tiền, giữ tiền và kiếm được nhiều tiền hơn nữa.


Sách Quản Trị Tài Chính: NGƯỜI GIÀU CÓ NHẤT THÀNH BABYLON - George S. Clason.
Sách Quản Trị Tài Chính: NGƯỜI GIÀU CÓ NHẤT THÀNH BABYLON - George S. Clason.


Trước mắt bạn, tương lai đang trải rộng con đường dẫn tới những miền đất xa xôi đầy hứa hẹn. Trên con đường đó, bạn háo hức, mong muốn thực hiện nhiều ước mơ, dự định, khát khao… của riêng mình.

Để những nguyện vọng của mình được thực hiện, ít nhất bạn phải thành công về mặt tiền bạc. Quyển sách này sẽ giúp bạn biết cách vận dụng những nguyên lý quan trọng để phát triển tài chính. Hãy để cuốn sách dẫn dắt bạn đi từ một hoàn cảnh khó khăn, tiêu biểu là một cái túi lép xẹp, đến một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc, tiêu biểu là một túi tiền căng phồng, sung túc.

Khi nói đến tiền bạc, chúng ta thường đề cập đến quy luật trọng trường và nó luôn phổ quát và bất biến trong mọi trường hợp. Trải qua thời gian dài và phát triển, quy luật này đã được trải nghiệm và đúc rút thành những bí quyết không chỉ đảm bảo cho bạn một túi tiền căng đầy, mà còn giúp cho bạn có một cuộc sống cân bằng để có thể phát triển mỹ mãn hơn những tiềm năng của bản thân trong các lĩnh vực khác của cuộc sống. Bởi trên thực tế, không ai có thể phủ nhận rằng sự dồi dào về vật chất có thể làm cho đời sống con người trở nên tốt đẹp hơn. Riêng trong lĩnh vực kinh doanh, sức mạnh tài chính là phương tiện chủ yếu để đo lường mức độ thành đạt của các doanh nhân.

Ngày nay, tiền bạc vẫn có những ảnh hưởng lớn đối với cuộc sống con người, cũng giống như cách đây năm ngàn năm nó đã chi phối mạnh mẽ cuộc sống của cư dân vương quốc Babylon, thúc đẩy họ tìm hiểu và nắm bắt các quy luật tạo ra tiền, nhằm có được một cuộc sống sung túc và sang trọng bậc nhất.

Những trang sách này sẽ đưa chúng ta trở lại vương quốc Babylon cổ đại, cái nôi nuôi dưỡng những nguyên lý cơ bản về tài chính mà giờ đây con người hiện đại đã kế thừa và vận dụng trên toàn thế giới.


Tác Giả.

George Samuel Clason (7/11/1874 - 7/4/1957), còn được gọi là George S. Clason, sinh ra ở Louisiana, Missouri, và  mất ở Napa, California.

Trong 82 năm của cuộc đời mình, ông là một người lính, doanh nhân và nhà văn. Ông phục vụ trong Quân đội Hoa Kỳ trong Chiến tranh Mỹ - Tây Ban Nha.

Clason xây dựng 2 công ty, Công ty Clason Map ở Denver Colorado và Công ty Clason Publishing. Công ty Clason Map là công ty đầu tiên xuất bản tập bản đồ đường bộ của Hoa Kỳ - Canada, và không thể "sống sót" sau cuộc Đại suy thoái.

George Clason nổi tiếng với việc viết một loạt các cuốn sách nhỏ, nội dung về sự tiết kiệm và làm thế nào để đạt được thành công tài chính. Ông bắt đầu viết những cuốn sách nhỏ vào năm 1926, sử dụng những truyện ngụ ngôn ở Babylon cổ đại. Các ngân hàng và công ty bảo hiểm bắt đầu phát tán các truyện ngụ ngôn, và những câu chuyện nổi tiếng nhất đã được biên soạn thành cuốn sách Người Giàu Có Nhất Thành Babylon.

Clason đã kết hôn hai lần, lần đầu tiên với Ida Ann Venable và lần thứ hai với Anna Burt.
Đánh Giá Cộng Đồng.

- "Tôi đã đọc cuốn sách này nhiều lần và tôi cố gắng đọc nó mỗi năm để làm mới trí nhớ và đảm bảo lập trường của tôi. Khi tôi lần đầu tiên đọc nó, đó là một bản hùng ca tuyệt vời và tôi lập tức hành động. Tôi đã từng thất bại thảm hại, sắp mất nhà và cố tìm cách thoát ra khỏi cái hố mà tôi đã tự đào đó. Các quy tắc trong cuốn sách này đã giúp tôi! Bây giờ tôi sống ở Hawaii, trong một ngôi nhà ngoại ô đẹp, không phải lo lắng về tiền bạc. Rất cám ơn nhà văn, dịch giả, nhà khảo cổ học, và tất nhiên, cả những người Babylon!" - Wesley Angel.


- "Trước hết, đây có lẽ là cuốn sách thứ 20 về (tài chính, làm giàu, kiếm $, v.v.) tôi đã đọc.

Đối với cuộc sống trưởng thành của tôi, tôi đã luôn phải vật lộn với $, nợ, hóa đơn, v.v. Mặc dù thông tin trong cuốn sách này chắc chắn không có gì bí mật, nhưng câu chuyện đã tác động tôi theo cách mà không điều gì khác có thể làm được. Có thể đó là bối cảnh, ngôn ngữ hoặc lý thuyết thử nghiệm thời gian, lịch sử, tôi không chắc nhưng dù nó là gì, nó đã tạo ra tiếng vang trong tôi.

Tôi bắt đầu đọc cuốn sách này vài năm trước trong một phòng khách sạn vào đêm Giáng sinh.

Một cái gì đó về những câu chuyện, bài học và lịch sử thực sự ảnh hưởng đến tôi. Tôi đã thực hiện một cam kết và năm sau đó, tôi thoát khỏi vòng xoáy nợ nần mà tôi đã mắc phải từ khi tôi 18 tuổi .... Và thiết lập một khoản tiết kiệm đáng nể.

Một số người sẽ không đánh giá cao những câu chuyện, một số có thể coi những bài học là "lẽ thường" (mặc dù thực tế là họ không áp dụng chúng hoặc thất bại khi áp dụng).

Đối với tôi, cuốn sách này là 1 trong 2 cuốn sách đã thay đổi cuộc đời tôi." - B. Lee.

Đánh Giá Sách Quản Trị Tài Chính: NGƯỜI GIÀU CÓ NHẤT THÀNH BABYLON.
Đánh Giá Sách Quản Trị Tài Chính: NGƯỜI GIÀU CÓ NHẤT THÀNH BABYLON.


Người Nổi Tiếng Và Xếp Hạng Amazon.

- Xếp hạng 19 trong danh mục sách về Quản lý tài sản.

- Xếp hạng 31 trong danh mục sách về Đạo đức kinh doanh.

- Xếp hạng 131 trong danh mục sách về Quản lý ngân sách và Tiền bac.