Sách Marketing: TUNG SẢN PHẨM (LAUNCH) - Jeff Walker.

Từ năm 1996, Jeff Walker đã sở hữu những lần ra mắt sản phẩm trực tuyến cực kỳ thành công. Sau khi khởi nghiệp kinh doanh internet đầu tiên từ "tầng hầm của mình", anh đã nhanh chóng phát triển một quy trình "ngầm" trong việc tung ra các sản phẩm và doanh nghiệp mới với thành công chưa từng có.

Nhưng chuyến tàu thành công chỉ mới bắt đầu, kể từ khi anh bắt đầu dạy công thức của mình cho các doanh nhân khác, kết quả thật đáng ngưỡng mộ. Các doanh nghiệp nhỏ bắt đầu thực hiện các buổi ra mắt đã bán được hàng chục nghìn, hàng trăm nghìn và thậm chí hàng triệu đô la doanh số.

"Tung Sản Phẩm (Launch)" là bản đồ kho báu vào thế giới đó - một thế giới gần như bí mật của các doanh nhân internet, những người tạo ra các doanh nghiệp đột phá với mỗi lần ra mắt hoặc tung sản phẩm.

Sách Marketing: TUNG SẢN PHẨM (LAUNCH) - Jeff Walker.
Sách Marketing: TUNG SẢN PHẨM (LAUNCH) - Jeff Walker.


Dù bạn đã có công việc kinh doanh hay đang nhen nhóm ý định khởi nghiệp thì quyển sách này chính là công thức để giúp bạn có động lực hơn.

Hãy nghĩ về điều này – sẽ như thế nào nếu bạn có thể cho ra mắt sản phẩm của bạn như Apple hay những studio lớn của Holywood?

Sẽ như thế nào nếu khi mà người tiều dùng của bạn đếm ngược từng ngày để chờ đợi đến khi họ được mua sản phẩm của bạn?

Sẽ như thế nào nếu bạn có thể tạo được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường mà không đối thủ nào có thể cạnh tranh được với bạn?

Và bạn có thể thực hiện được điều đó, dù doanh nghiệp của bạn có quy mô nhỏ hay ngân sách hạn chế.

Jeff Walker là người thay đổi cách sản phẩm được bán trực tuyến. Ông trở thành một trong những người đào tạo về kinh doanh và marketing hàng đầu thế giới. Quay trở lại những ngày đầu tiên ông bắt đầu dạy công thức Tung Sản Phẩm của mình. Hầu như không ai trong lĩnh vực kinh doanh trên mạng bàn về một lần giới thiệu sản phẩm nào và ý tưởng trở thành triệu phú dường như không thể trở thành hiện thực. Nhưng trong thời đại ngày nay, những điều đó hầu như đang diễn ra thường nhật.


Tác Giả.

Jeff Walker đã thay đổi (theo nghĩa đen) cách thức bán hàng trực tuyến. Trong sự nghiệp, anh trở thành một trong những nhà đào tạo doanh nhân và tiếp thị hàng đầu trên thế giới. Nhưng mọi việc đã không bắt đầu theo cách đó ...

Khi Jeff bắt đầu công việc kinh doanh trực tuyến đầu tiên của mình, anh ấy là một người cha ở nhà chăm sóc 2 đứa con nhỏ. "Doanh nghiệp" của anh đã được tạo ra từ phòng thay đồ em bé - và nó bắt đầu bằng một bản tin email miễn phí gửi đến 19 người.

Sau khởi đầu khiêm tốn đó, Jeff đã nhanh chóng phát triển một quy trình "ngầm" để ra mắt các sản phẩm và doanh nghiệp mới với thành công chưa từng có.

Tất nhiên, kỹ thuật của Jeff không chỉ dành cho những bậc thầy hay doanh nhân lớn - anh ấy đã dạy hàng ngàn sinh viên (hoạt động trong hàng trăm ngách thị trường) và họ đã tạo ra doanh thu hơn 500 triệu đô la (và con số đó tăng lên mỗi ngày.)

Jeff sống ở Durango, Colorado nơi anh theo đuổi đam mê của mình với các loại hình vui chơi ngoài trời.
Đánh Giá Cộng Đồng.

- "Tôi nghĩ rằng cuốn sách này là một trong những cuốn sách tạo động lực nhất mà tôi từng đọc. Tôi không hiểu tại sao một số người ở đây (Amazon) lại mong đợi Jeff thực sự "làm tất cả công việc cho mình" - nghĩa là đưa ra chiến lược hoàn chỉnh, hướng dẫn đầy đủ từng bước, và về cơ bản là lộ ra tất cả các bí mật về doanh nghiệp của anh ta trong một quyển sách giá trị chỉ 10 đô la.

Trước hết, bạn nên biết rằng, tất cả các nguồn lực sẽ không trùng khớp cho tất cả các doanh nghiệp. Vì vậy, cuốn sách đang thể hiện cho bạn câu chuyện về những gì đã được thực hiện - nhưng chính bạn, phải là  người tìm ra "cách thức". Và điều này là bình thường, đó là phương thức được thực hiện trong hầu hết các cuốn sách khác.

Thứ hai, thông tin được đưa ra trong cuốn sách hoàn toàn hữu ích cho những người thậm chí chỉ mới suy nghĩ về việc bắt đầu kinh doanh trực tuyến. Nó thực sự làm được hai điều quý giá nhất: mang lại cho bạn động lực và mô tả rằng bạn không cần phải là một thiên tài kinh doanh internet để quảng bá sản phẩm của mình.

Và chương về xây dựng danh sách là tuyệt vời. Tôi khuyên bạn - nếu bạn đang đọc cuốn sách này, hoặc là đã từng đọc nó - hãy đọc lại chương xây dựng danh sách nhiều lần, bởi vì danh sách đó là những điều cơ bản cho bất kỳ doanh nghiệp nào bạn đang hoặc sẽ làm." - Margarita.
- "Đây là một cuốn sách tuyệt vời cung cấp cho bạn bức tranh tổng thể lớn hơn cho một doanh nghiệp trực tuyến. Mặc dù phần tuyệt vời nhất của cuốn sách tập trung vào các giai đoạn liên quan đến tung sản phẩm, nhưng nó cũng chạm đến nhiều khía cạnh khác trong việc điều hành 1 doanh nghiệp trực tuyến.

Một điều mà tôi thích về cuốn sách là nó cho thấy rõ rằng việc tạo và kết hợp kinh doanh trực tuyến với ra mắt và bán sản phẩm không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Bạn sẽ không trở nên giàu có một cách nhanh chóng bằng cách đọc cuốn sách này hay bất kỳ cuốn sách nào khác.

Có rất nhiều công việc khó khăn (cần nhiều thời gian) liên quan và rất nhiều thứ để học nếu bạn muốn thành công. Rõ ràng là bạn không thể thành công nếu không có hệ thống và cách tiếp cận rõ ràng về những thứ như cách bạn sẽ xây dựng mối quan hệ với khách hàng, xác định khách hàng tiềm năng và cách xác định thị trường của bạn thực sự muốn gì. Thông qua việc đưa ra giá trị vững chắc cho khách hàng tiềm năng của bạn và tương tác với họ, bạn sẽ xây dựng (các) sản phẩm của mình, được hướng dẫn bởi khách hàng tiềm năng của chính bạn. Đây là ý tưởng rất mạnh mẽ.

Tôi nghĩ rằng cuốn sách là một bổ sung tuyệt vời cho kệ sách của bạn. Nó được viết tốt và dễ đọc. Có rất nhiều ý tưởng ở đây để bạn áp dụng trong nỗ lực kinh doanh của mình. Rất khuyến khích đọc nó." - LeandroK.


Đánh Giá Sách Marketing: TUNG SẢN PHẨM (LAUNCH).
Đánh Giá Sách Marketing: TUNG SẢN PHẨM (LAUNCH).


Người Nổi Tiếng Và Xếp Hạng Amazon.

- "Đây không chỉ là một cuốn sách, đây là 1 công thức in tiền. (Được rồi, có lẽ tôi đang nói quá một chút, nhưng không nhiều lắm.) Tôi đã sử dụng công thức Tung Sản Phẩm của Jeff để tạo ra một doanh nghiệp 7 con số mà tôi đang có. Và không giống như một số doanh nhân thành công khác, anh ấy không giữ lại bí mật gì. Tất cả đều ở đây, đây là một chiến lược đã được chứng minh, các ví dụ thực tế và hướng dẫn từng bước về tất cả mọi thứ bạn cần để tạo ra một doanh nghiệp mà bạn đang khát khao." - Michael Hyatt, Tác giả bán chạy nhất New York Times và người sáng lập PlatformUniversity.com.

- "Ngày đầu tiên ra mắt một doanh nghiệp mới luôn là thời gian căng thẳng, cực kỳ căng thẳng. Nhưng kể từ khi áp dụng các ý tưởng của Jeff Walker, chúng tôi đã biến những ngày tung sản phẩm của mình thành những khoảnh khắc kỷ niệm, thành công và dòng tiền đáng kinh ngạc. Điều này đã được kiểm chứng bởi rất nhiều người, các công thức giúp tăng giá trị của công ty chúng tôi vô cùng lớn khi doanh số bán hàng ngày đã vượt qua mọi kỳ vọng." - Vishen Lakhiani, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành Mindvalley.

- Xếp hạng 29 trong danh mục sách về Tiếp thị cho doanh nghiệp nhỏ.

- Xếp hạng 28 trong danh mục sách về Internet marketing.

- Xếp hạng 39 trong danh mục sách về Tiếp thị web.